Travel News & Promotion
More...
GM thiếu trung thực về Chevy Volt,GM thiếu trung thực về Chevy Volt, Muaban Xe Toyota, MuabanXeToyota, MuabanXeToyota
GM thiếu trung thực về Chevy Volt    Bán xe Toyota Corolla XL Liên hệ mua xe

Không như lời hứa hẹn Chevy Volt chạy hoàn toàn bằng điện, cuối cùng GM cũng đã phải thừa nhận rằng đôi lúc xe vận hành bằng động cơ đốt trong truyền thống. Thông tin này khiến nhiều người phẫn nộ…
 
Trên trang thông tin truyền thông chính thức của GM hiện vẫn có dòng tít: “Xe Chevrolet Volt 2011 hoàn toàn chạy bằng điện”.

Nhưng thực tế lại không phải vậy. Chevy Volt không phải là một mẫu xe chạy hoàn toàn bằng điện như GM tuyên bố. Nhớ lại cách đây 3 năm, GM từng khẳng định: “Chevrolet Volt không phải là xe hybrid. Nó là một mẫu xe chạy hoàn toàn bằng điện, được thiết kế và chế tạo để có thể vận hành trong mọi điều kiện khí hậu.”
 Bán xe Toyota Corolla XL màu trắng, đời 2000, tên tư nhân chính chủ, biển HN, nội thất ghế da, đầu đĩa DVD, điều hòa mát, xe gia đình ít sử dụng, còn mới, giá 185 triệu

 

Trên thực tế, Chevy Volt là xe hybrid sạc điện và có nhiều điểm chung với các xe hybrid như Toyota Prius.

Và giờ đây, GM đã xác nhận rằng trong một số trường hợp xe Volt có thể vận hành bằng động cơ đốt trong. Sự thật này được đưa ra ánh sáng sau khi tạp chí Motor Trend có cơ hội chạy thử Volt.

GM cho biết động cơ đốt trong không bao giờ hoàn toàn điều khiển bánh xe, mà chỉ có vai trò hỗ trợ. Dù vậy thì điều này cũng hoàn toàn trái ngược những gì GM đã hứa hẹn về Chevy Volt.

“Trái tim” của Volt là hệ thống động cơ Voltec và “trái tim” của hệ thống này là hệ dẫn động điện 4ET50 gồm hai mô-tơ điện. Và thực tế là hệ thống 4ET50 kết nối trực tiếp với một động cơ xăng Ecotec 1.4L bốn xy-lanh.

Khi bộ pin lithium-ion của xe Volt yếu đi, động cơ đốt trong Ecotec kích máy phát điện để sản xuất điện năng cần thiết cho xe chạy. Và trong một số trường hợp, như xe chạy ở vận tốc khoảng 110km/h, động cơ đốt trong sẽ trực tiếp điều khiển trục trước kết hợp với mô-tơ điện.

Xe Chevy Volt thuộc loại hybrid xăng điện không phải là việc gì xấu xa, đáng lên án, mà thậm chí ngược lại, đáng hoan nghênh vì về bản chất nó cũng “xanh” như Prius. Điều đáng nói ở đây là GM đã không giải thích rõ điều này mà trước nay luôn khẳng định Chevy Volt là xe chạy hoàn toàn bằng điện.
 

Nhật Minh

Theo Inside Line, Autoblog / dantri.com.vn

Free link exchange : Add Your Link

Map Word America Travel Links Africa Travel Links Europe Travel Links Asia Travel Links Ocenia Travel Links

Liên kết wesite tốt: river city quan 7 bán dự án can ho river city quan 7. chính thức bán dự án căn hộ river city Nam Sài Gòn can ho centa park hot chưa từng thấy. can ho centa park tan binh centa park đã bán hết block đầu tiên. can ho the ascent vị trí vàng quận 2. Mua ngay căn hộ the ascent can ho richstargiá 1 tỷ 3.căn hộ richstar ra mắt nhà mẫu. the goldviewview đẹp sông bến nghé. Xem tại www.canhothegoldview.org. chung cu the goldview quận 4 năm 2016 tour cu chi,tour cu chi 1 ngay Daily travel chuyên cung cấp tour mien tay,tour mien tay 1 ngay, tour mien tay 2 ngay giá rẻ can ho saigon royal tour mekong vietnammekong delta tour http://dailytravelvietnam.com/mekong-delta-tours/ chuyển nhượng căn hộ icon 56 chuyển nhượng căn hộ tropic garden chuyển nhượng căn hộ sunrise city north towers chuyển nhượng căn hộ sunrise city