Travel News & Promotion
More...
Triển lãm siêu xe hàng 'khủng' đến Abu Dhabi, Mua ban Xe Oto Toyota, Ban xe Toyota, Mua Xe Toyota, Xe Toyota, Toyota

Triển lãm siêu xe hàng 'khủng' đến Abu Dhabi

Là sự kiện thường niên chỉ diễn ra tại Monaco, nhưng năm 2011, Top Marques sẽ được tổ chức tại quốc gia Hồi giáo trước khi trở về với địa điểm gốc.

Top Marques Abu Dhabi lần đầu tiên sẽ diễn ra từ ngày 19 đến 22/1/2011 tại đường đua Yas Marina Formula 1. Các nhà tổ chức đang chuẩn bị các garage và đường pit để đón những siêu xe đến từ khắp nơi trên thế giới.

Trong 4 ngày diễn ra triển lãm, 2 ngày đầu được dành riêng cho khách mời và 2 ngày còn lại, dù được gọi là ngày cho công chúng, cũng chỉ có một lượng khách hạn chế thuộc hàng VIP. Các hãng xe sẽ đưa khách tham quan và khách hàng triển vọng đi thử xe tại đường đua.

Theo các nhà tổ chức: "Hai ngày đầu tiên của sự kiện chỉ dành cho khách mời thuộc hoàng gia, cũng như các quan chức và CEO của các công ty trong khu vực".

Tuy nhiên, sau khi đến Abu Dhabi, Top Marques vẫn trở về Monaco và diễn ra từ ngày 14 đến 17/4/2011 và dành nhiều cơ hội hơn cho người hâm mộ.

Top Marques Monaco 2010 quy tụ những bộ sưu tập siêu xe và xe độc lừng danh từ khắp nơi, với 30.000 khách tham quan với tổng số tiền thu về gần 140 triệu USD. Nhân vật đặc biệt của năm nay là mẫu SUV Prombron Monaco Red Diamond Edition giá 1,5 triệu USD. Bên cạnh đó còn có Veritas RS III (khoảng 500.000 USD) hay HTT Plethore LC-750 (khoảng 600.000 USD).

Mỹ Anh

Theo http://vnexpress.net

Free link exchange : Add Your Link

Map Word America Travel Links Africa Travel Links Europe Travel Links Asia Travel Links Ocenia Travel Links

Liên kết wesite tốt: river city quan 7 bán dự án can ho river city quan 7. chính thức bán dự án căn hộ river city Nam Sài Gòn can ho centa park hot chưa từng thấy. can ho centa park tan binh centa park đã bán hết block đầu tiên. can ho the ascent vị trí vàng quận 2. Mua ngay căn hộ the ascent can ho richstargiá 1 tỷ 3.căn hộ richstar ra mắt nhà mẫu. the goldviewview đẹp sông bến nghé. Xem tại www.canhothegoldview.org. chung cu the goldview quận 4 năm 2016 tour cu chi,tour cu chi 1 ngay Daily travel chuyên cung cấp tour mien tay,tour mien tay 1 ngay, tour mien tay 2 ngay giá rẻ can ho saigon royal tour mekong vietnammekong delta tour http://dailytravelvietnam.com/mekong-delta-tours/ chuyển nhượng căn hộ icon 56 chuyển nhượng căn hộ tropic garden chuyển nhượng căn hộ sunrise city north towers chuyển nhượng căn hộ sunrise city