Travel News & Promotion
More...
Hình ảnh cho Toyota Innova, Toyota Innova, Toyota Innova 2010, Toyota Innova Doi Moi, Toyota Innova G, Toyota Innova J
Toyota Innova có thêm phiên bản mới giá gần 700 triệu  04/01/2010 11:28

Với mức giá 667.900.000 đồng, phiên bản Innova GSR vừa được bổ sung vào danh sách các sản phẩm của Toyota tại Việt Nam.

Mức giá và thông tin sơ lược về phiên bản thứ 4 của Innova tại Việt Nam được hé lộ trong bảng giá mới điều chỉnh theo thuế VAT mới của liên doanh này.

Theo đó, Innova GSR cũng có trang bị số tay 5 cấp và động cơ 2.0 như những người anh em khác. Có thể phiên bản này sẽ được bổ sung một số trang thiết bị cao cấp hơn nên có mức giá cao hơn Innova G thường 35.200.000 đồng. Việc Toyota đưa thêm phiên bản này sẽ tăng thêm lựa chọn về giá cho khách hàng đối với dòng xe ăn khách Innova.

Cũng trong thông cáo gửi báo chí hôm 2/1, Toyota cũng công bố chi tiết bảng giá tất cả các sản phẩm liên doanh này lắp ráp và phân phối tại Việt Nam với mức điều chỉnh tăng từ 2,56% đến 5,03%. Mẫu xe đắt nhất của Toyota là Land Cruiser lại có mức tăng ít nhất, chưa đầy 3% tương đương với 59,2 triệu đồng còn mẫu xe tăng giá nhiều nhất là Fortuner V với mức tăng 5,03% tương đương 42,6 triệu đồng.

Bảng giá mới áp dụng từ ngày 1/1/2010 điều chỉnh theo thuế giá trị gia tăng (VAT)10% và thuế nhập khẩu mới 77% đối với xe thể thao đa dụng (SUV) hai cầu có dung tích xi lanh từ 3.000cc trở lên (thay vì mức 81% trước đây).               Theo VTC.vn
 Toyota Innova
 Toyota Innova MKraft

'Độ' Toyota Innova thành ghế máy bay hạng nhất

MKraft, một công ty đặt trụ sở tại Mumbai (Ấn Độ), biến nội thất của mẫu đa dụng MPV thành khoang máy bay Boeing dành cho khách hạng sang.

Theo tờ Car Wale, ý tưởng của MKraft là tạo ra cảm giác thư giãn và tận hưởng cho khách hàng trên đường đi. Đóng vai trò quan trọng không chỉ có chất liệu cao cấp, mà màu sắc và ánh sáng cũng mang đến cảm thấy thoải mái hơn.

MKraft, một công ty đặt trụ sở tại Mumbai (Ấn Độ), biến nội thất của mẫu đa dụng MPV thành khoang máy bay Boeing dành cho khách hạng sang.

Theo tờ Car Wale, ý tưởng của MKraft là tạo ra cảm giác thư giãn và tận hưởng cho khách hàng trên đường đi. Đóng vai trò quan trọng không chỉ có chất liệu cao cấp, mà màu sắc và ánh sáng cũng mang đến cảm thấy thoải mái hơn.

Ngoài ra, để biến cabin của một chiếc xe hơi thành không gian trên những chiếc phi cơ, MKraft trang bị cho nó một màn hình LCD dựng giữa khoang lái và khoang hành khách. Nếu không xem phim từ đĩa, người ngồi sau có thể xem tivi hoặc nghe nhạc. Ngoài đầu DVD còn có một chiếc XBOX hoặc Play Station kết nối với màn hình tivi, biến cabin thành không gian cho các game thủ.

Những trang thiết bị khác gồm tủ lạnh, tủ đựng đồ, đèn sáng trên trần xe cho ai muốn đọc sách báo. Hai ghế ngồi phía sau đặc biệt tiện nghi và điều khiển tự động.

Về ngoại thất, thân Toyota Innova của MKraft thể thao hơn bản tiêu chuẩn. Tài xế có riêng hệ thống âm thanh và camera hỗ trợ lùi.

 

Mỹ Anh - Dantri.com.vn

 

Free link exchange : Add Your Link

Map Word America Travel Links Africa Travel Links Europe Travel Links Asia Travel Links Ocenia Travel Links

Liên kết wesite tốt: river city quan 7 bán dự án can ho river city quan 7. chính thức bán dự án căn hộ river city Nam Sài Gòn can ho centa park hot chưa từng thấy. can ho centa park tan binh centa park đã bán hết block đầu tiên. can ho the ascent vị trí vàng quận 2. Mua ngay căn hộ the ascent can ho richstargiá 1 tỷ 3.căn hộ richstar ra mắt nhà mẫu. the goldviewview đẹp sông bến nghé. Xem tại www.canhothegoldview.org. chung cu the goldview quận 4 năm 2016 tour cu chi,tour cu chi 1 ngay Daily travel chuyên cung cấp tour mien tay,tour mien tay 1 ngay, tour mien tay 2 ngay giá rẻ can ho saigon royal tour mekong vietnammekong delta tour http://dailytravelvietnam.com/mekong-delta-tours/ chuyển nhượng căn hộ icon 56 chuyển nhượng căn hộ tropic garden chuyển nhượng căn hộ sunrise city north towers chuyển nhượng căn hộ sunrise city