Travel News & Promotion
More...
Toyota chưa nỗ lực đủ để tăng độ an toàn của xe, Toyota chưa nỗ lực đủ để tăng độ an toàn của xe, Toyota chưa nỗ lực đủ để tăng

Toyota chưa nỗ lực đủ để tăng độ an toàn của xe

Toyota đã có những thay đổi về quản lý trong suốt 2 năm qua nhằm tăng độ an toàn cho xe của hãng, nhưng uỷ ban an toàn do chính Toyota chỉ định cho biết những gì nhà sản xuất ô tô Nhật Bản làm chưa đủ để giải quyết các vấn đề an toàn.

Do ông Rodney Slater, cựu Bộ trưởng Bộ Giao thông Mỹ, đứng đầu, uỷ ban an toàn này hôm 23/5 đã đưa ra một bản báo cáo dài 60 trang, trong đó nói rằng những thay đổi về quản lý gần đây của Toyoa chưa đủ để giải quyết hoàn toàn các vấn đề an toàn của xe. Theo uỷ ban này, Toyota đã có những thay đổi tích cực, nhưng còn quá phụ thuộc vào quá trình ra quyết định tập trung.

Toyota đã bổ nhiệm ông Moritaka Yoshida vào vị trí Giám đốc Công nghệ an toàn mới của Toyota vào tháng trước, nhưng uỷ ban an toàn cho rằng Toyota cần một CEO giám sát hoạt động của công ty tại Bắc Mỹ.

Bên cạnh đó, báo cáo cũng đề cập tới vị trí nhà sản xuất ô tô lớn nhất thế giới hiện nay của Toyota như một lý do cho những lo ngại về độ an toàn của xe của hãng.

“Đó là vì niềm tự hào ở vị trí số 1 có thể dần biến thành sự kiêu ngạo và tự mãn. Sự lãnh đạo hiệu quả chính là chìa khóa cho tương lai của Toyota,” báo cáo nói.

“Toyota cần tiếp tục điều chỉnh việc cân bằng giữa quản lý toàn cầu và địa phương, coi trọng việc giám sát vùng, miền, bộ phận, nhằm tăng khả năng liên kết và sự nhanh nhạy trong việc ứng phó với các vấn đề chất lượng và  an toàn”.

Toyota đã lập uỷ ban an toàn này để giải quyết việc triệu hồi gần 20 triệu xe từ năm 2009 đến nay. Tuy nhiên, vì lý do nào đó, uỷ ban cho biết Toyota chỉ triệu hồi 10 triệu đơn vị xe trên toàn cầu từ năm 2009.
 

Phương Ka

Theo Leftlane / http://dantri.com.vn

Free link exchange : Add Your Link

Map Word America Travel Links Africa Travel Links Europe Travel Links Asia Travel Links Ocenia Travel Links

Liên kết wesite tốt: river city quan 7 bán dự án can ho river city quan 7. chính thức bán dự án căn hộ river city Nam Sài Gòn can ho centa park hot chưa từng thấy. can ho centa park tan binh centa park đã bán hết block đầu tiên. can ho the ascent vị trí vàng quận 2. Mua ngay căn hộ the ascent can ho richstargiá 1 tỷ 3.căn hộ richstar ra mắt nhà mẫu. the goldviewview đẹp sông bến nghé. Xem tại www.canhothegoldview.org. chung cu the goldview quận 4 năm 2016 tour cu chi,tour cu chi 1 ngay Daily travel chuyên cung cấp tour mien tay,tour mien tay 1 ngay, tour mien tay 2 ngay giá rẻ can ho saigon royal tour mekong vietnammekong delta tour http://dailytravelvietnam.com/mekong-delta-tours/ chuyển nhượng căn hộ icon 56 chuyển nhượng căn hộ tropic garden chuyển nhượng căn hộ sunrise city north towers chuyển nhượng căn hộ sunrise city