Travel News & Promotion
More...
Toyota triệu hồi tiếp 270.000 xe khắp thế giới, Muabanxe Toyota, Muabanxe, Toyota triệu hồi tiếp 270.000 xe khắp thế giới
Toyota triệu hồi tiếp 270.000 xe khắp thế giới

Nằm trong danh sách được gọi về sửa chữa lần này có Toyota Crown và 3 mẫu Lexus do lỗi động cơ có thể gây chết máy khi đang chạy.

Năm 2010 dường như là dấu mốc tồi tệ nhất trong lịch sử của Toyota với những vụ triệu hồi liên tiếp và đạt con số kỷ lục. Hãng này vừa phải thông báo cho gọi về để sửa động cơ trên mẫu sedan cỡ lớn Toyota Crown và Lexus LS, GS và IS.

Lỗi kỹ thuật lần này xuất hiện trên động cơ 4.6 V8 và 3.5 V6, khi van lò xo bị lỗi có thể làm xe chết máy trên đường. Khoảng 180.000 cỗ máy mắc lỗi đã được bán ra ngoài thị trường Nhật Bản.
 toyota-Lexus-LS460h

Theo tờ Wall Street Journal, hãng xe Nhật cho biết một số xe Toyota Crown, Lexus LS460, Lexus LS600h, Lexus LS600hL, Lexus GS350, Lexus GS450h, Lexus GS460 và Lexus IS350 sẽ được triệu hồi.

Toyota cũng khẳng định họ sẽ tìm cách khắc phục sự cố càng sớm càng tốt để giảm thiểu những bất lợi gây ra cho khách hàng.

Năm 2007, Toyota cũng từng phải cho triệu hồi 264.000 xe trong đó có Toyota Crown và Lexus GS, IS để sửa lỗi trên đường dẫn nhiên liệu.

Theo những thông tin bên lề, hãng xe số một thế giới đang cố gắng giải quyết hậu quả sau những đợt triệu hồi trong năm nay, trong đó có việc thanh toán khoản tiền phạt 16,4 triệu USD cho chính phủ Mỹ vì đã ém thông tin nhằm trì hoãn triệu hồi xe mắc lỗi.

 

Theo http://vnexpress.net

Free link exchange : Add Your Link

Map Word America Travel Links Africa Travel Links Europe Travel Links Asia Travel Links Ocenia Travel Links

Liên kết wesite tốt: river city quan 7 bán dự án can ho river city quan 7. chính thức bán dự án căn hộ river city Nam Sài Gòn can ho centa park hot chưa từng thấy. can ho centa park tan binh centa park đã bán hết block đầu tiên. can ho the ascent vị trí vàng quận 2. Mua ngay căn hộ the ascent can ho richstargiá 1 tỷ 3.căn hộ richstar ra mắt nhà mẫu. the goldviewview đẹp sông bến nghé. Xem tại www.canhothegoldview.org. chung cu the goldview quận 4 năm 2016 tour cu chi,tour cu chi 1 ngay Daily travel chuyên cung cấp tour mien tay,tour mien tay 1 ngay, tour mien tay 2 ngay giá rẻ can ho saigon royal tour mekong vietnammekong delta tour http://dailytravelvietnam.com/mekong-delta-tours/ chuyển nhượng căn hộ icon 56 chuyển nhượng căn hộ tropic garden chuyển nhượng căn hộ sunrise city north towers chuyển nhượng căn hộ sunrise city